18:03 ICT Chủ nhật, 22/09/2019
Rss Feed

Tổ chức hợp tác và phát triển Italia

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/06/2007 14:29 - Người đăng bài viết: Administrator

 

Cooperazione e Sviluppo - CESVI

Tôn chỉ

Nguyên tắc đạo đức về đoàn kết con người và lý tưởng công bằng xã hội chính là trọng tâm trong quan điểm viện trợ nhân đạo của CESVI. CESVI hoạt động nhằm tăng cường khả năng và khuyến khích người dân xác định tiềm năng trong chính môi trường sống hiện tại của họ.

Chương trình tại Việt Nam

Mục tiêu toàn diện trong các hoạt động của CESVI tại Việt Nam là cải thiện sức khoẻ bà mẹ và trẻ em với trọng tâm đặc biệt là phòng ngừa và giảm thiểu tỷ lệ suy dinh dưỡng.

Các hoạt động trong tương lai

CESVI sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động nhằm đạt được một phương thức toàn diện và bền vững để phòng chống và giảm thiểu tỷ lệ suy dinh dưỡng tại các khu vực ngoại thành và nông thôn.

CESVI sẽ giám sát việc thành lập một hệ thống điều phối nhằm cung cấp trang thiết bị y tế, cải thiện  chất lượng dịch vụ y tế công cộng tại một số bệnh viện điểm.

CESVI có mục tiêu giải quyết các vấn đề liên quan tới thu nhập thấp tại các vùng miền núi xa xôi bằng các chương trình phát triển nông thôn tổng hợp, khuyến khích phát triển các nghề truyền thống.

Ngân sách cho Việt Nam: 140.000 USD.

Lĩnh vực/Hoạt động

Dinh dưỡng: Tăng cường cho bộ phận phụ trách về dinh dưỡng của Sở Y tế Hà Nội và xây dựng năng lực cho cán bộ y tế trong lĩnh vực dinh dưỡng; Thiết lập phương thức toàn diện chống suy dinh dưỡng trẻ em gồm cả tập huấn cho bà mẹ và học sinh, chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng, giám sát tăng trưởng sức khoẻ và cung cấp tài liệu truyền thống (Hà Nội).

Nước và vệ sinh: Khuyến khích các hoạt động vệ sinh và thiết lập một hệ thống bảo trì tại cấp cộng đồng và hộ gia đình; Xây dựng trang thiết bị vệ sinh và nước sạch công cộng và gia đình riêng (Hà Nội).

Thủ công nghiệp: Thúc đẩy phát triển nghề thủ công truyền thống đôi với phụ nữ dân tộc thiểu số thông qua tập huấn và cung cấp tín dụng nhỏ (Lào Cai).

Tín dụng nhỏ: Cung cấp tín dụng nhỏ nhằm cải thiện phương pháp sản xuất nông nghiệp cấp hộ gia đình (Hà Nội).

Địa chỉ ở Việt Nam

26 Ngõ 1, Đường Âu Cơ

Quận Tây Hồ

Hà Nội

Điện thoại: (84 4) 8294 520

Fax: (84 4) 8294 520

Email: vietnam@cesvi.org

 

Địa chỉ gửi thư

26 Ngõ 1, Đường Âu Cơ

Quận Tây Hồ

Hà Nội

Việt Nam

Địa chỉ quốc tế

Via Brosseta 68/a

24128 Bergamo

Italy

Tel (39 035) 26 09 40

Fax (39 035) 26 09 58

Email: cesvi@cesvi.org

Website: www.cesvi.org

 

Tác giả bài viết: Nguồn: Danh tập các tổ chức phi chính phủ nước ngoài hoạt động tại Việt Nam 2004-2005; www.ngocentre.org.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 181/2019 new (1)

Market Ban tin so 181 bia small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2019 small