09:40 ICT Thứ năm, 21/02/2019
Rss Feed

Bắc Giang: Trao giải Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo quý II, năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 21/06/2016 10:46 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp với Báo Bắc Giang trao thưởng cho các tác giả có tác phẩm tiêu biểu tham gia cuộc thi viết về chủ đề "Nghị quyết của Đảng và cuộc sống hôm nay" và các tác giả có ý tưởng tiêu biểu dự thi Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo trên Báo Bắc Giang Điện tử quý II, năm 2016.

Ông Nguyễn Văn Thi, Chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT và ông Trịnh Văn Ánh, Tổng Biên tập Báo Bắc Giang trao thưởng cho 05 tác giả có ý tưởng sáng tạo tiêu biểu.

Ông Nguyễn Văn Thi, Chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT và ông Trịnh Văn Ánh, Tổng Biên tập Báo Bắc Giang trao thưởng cho 05 tác giả có ý tưởng sáng tạo tiêu biểu.

Dự Lễ trao thưởng có các đồng chí trong Ban Tổ chức Cuộc thi, Ban Giám khảo và các tác giả dự thi, cùng cán bộ, công chức, viên chức của hai cơ quan Báo Bắc Giang và Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

 

Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo trên Báo Bắc Giang điện tử năm 2016 do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Báo Bắc Giang tổ chức, được phát động từ tháng 4/2016. Sau hơn 2 tháng phát động, Cuộc thi đã nhận được nhiều sự hưởng ứng của các cá nhân tích cực tham gia; Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được tổng số 20 ý tưởng tham gia dự thi trên cả 3 lĩnh vực Thể lệ cuộc thi quy định; nhiều ý tưởng có tính mới và tính sáng tạo cao. Ban Tổ chức cuộc thi đã sơ khảo, chọn đăng 12 ý tưởng trên Báo Bắc Giang điện tử và trang thông tin điện tử của Liên hiệp hội; Ban Giám khảo đã tiến hành chấm 12 ý tưởng của vòng sơ khảo và lựa chọn được 5 ý tưởng tiêu biểu để trao thưởng quý II, năm 2016; gồm:

1. Ý tưởng “Cải tiến động cơ diezen của máy nén khí compAir c1109  dung tích 92 mã lực thành máy nén khí chạy động cơ điện 3 pha” của tác giả Nguyễn Đình Huy, Công ty Cổ phần Cơ khí –Xây dựng số 2 Hà Bắc.

2. Ý tưởng “Phương tiện chứa rác thải cũ thay thế túi nilon để thu rác bằng thùng rác 3R- W” của tác giả Vũ Công Phong, Trường THCS Quý sơn số 1, huyện Lục Ngạn.

3. Ý tưởng “Chế tạo và sử dụng máy đếm đề thi, giấy thi và phiếu trả lời trắc nghiệm trong các cơ sở giáo dục” của tác giả Lưu Hải An, Hiệu trưởng Trường THPT Ngô sĩ Liên.

4. Ý tưởng “Thành lập Đội xe điện tình nguyện đưa đón trẻ đi học” của tác giả Trần Văn Đức, Phó Tổng Biên tập Báo Bắc Giang.

5. Ý tưởng “Đánh giá hiệu quả của công chức trong việc thực thi công vụ theo phương pháp KPI” của tác giả Nguyễn Quang Anh, Sở khoa học và Công nghệ Bắc Giang.

Trong thời gian tới, Ban Tổ chức Cuộc thi tiếp tục tuyền truyền sâu rộng và động viên tới tất cả các đối tượng tích cực tham gia Cuộc thi, đề xuất, hiến kế các ý tưởng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Giang.

Tác giả bài viết: Thành Nguyễn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 174/2018 new (1)

Market Ban tin so 174 Trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 12 2018 (final) small