01:04 ICT Thứ bảy, 25/05/2019
Rss Feed

Đắk Lắk: Phát triển hoạt động của Liên hiệp hội và các hội thành viên

Đăng lúc: Thứ ba - 04/12/2018 10:36 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Mới đây, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội thảo khoa học đề tài Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Liên hiệp hội và các hội thành viên.

Đắk Lắk: Phát triển hoạt động của Liên hiệp hội và các hội thành viên

Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe trình bày về các vấn đề như Liên hiệp hội và các hội thành viên có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk; Thực trạng những cơ chế chính sách của Nhà nước đối với tổ chức hội và Liên hiệp hội Đắk Lắk; Hệ thống các cơ chế chính sách và kinh nghiệm, mô hình hoạt động của liên hiệp hội và các hội thành viên; Điều kiện cần và đủ để Liên hiệp hội trở thành tổ chức chính trị xã hội vững mạnh; Những nguyên nhân hạn chế trong hoạt động của Liên hiệp hội và giải pháp khắc phục;…

TS. Vương Hữu Nhi – Chủ tịch Liên hiệp hội Đắk Lắk cho biết, đây là lần thứ ba trong tháng 11/2018 Liên hiệp hội Đắk Lắk tổ chức Hội thảo khoa học. Trong thời gian tới, nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị sẽ là đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, tổ chức thêm nhiều hội thảo và tích cực chuyển giao tiến bộ kỹ thuật mới cho bà con đồng bào các dân tộc trong tỉnh.

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Thanh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 178/2019 new (1)

Trang 1 market Ban tin so 178 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 3 2019 1 small