15:31 ICT Thứ hai, 26/08/2019
Rss Feed

Hà Tĩnh: Liên hiệp hội được UBND tỉnh tặng Bằng khen

Đăng lúc: Thứ năm - 15/01/2015 15:30 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Vừa qua tại hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015 của tỉnh Hà Tĩnh, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh đã được UBND tặng Bằng khen vì có thành tích hoạt động xuất sắc năm 2014.

Hà Tĩnh: Liên hiệp hội được UBND tỉnh tặng Bằng khen

Năm 2014, Liên hiệp hội Hà Tĩnh đã củng cố tổ chức, làm tốt vai trò tập hợp đoàn kết trí thức khoa học công nghệ, tăng cường hoạt động hướng về cơ sở, triển khai nhiều đề tài, dự án, chương trình ứng dụng khoa học kỹ thuật góp phần phát triển kinh tế địa phương. Bên cạnh đó, Liên hiệp hội đã thực hiện nhiều chương trình, hội thảo tư vấn, đóng góp ý kiến vào chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới được tỉnh đánh giá, ghi nhận.

Với vai trò là đơn vị thường trực Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng, Liên hiệp hội đã triển khai, phát động cuộc thi sâu rộng, hiệu quả, nhiều đề tài, giải pháp đoạt giải cao cấp quốc gia, quốc tế và được ứng dụng thành công trong thực tiễn đời sống.

Các hội thành viên cũng đã phát huy vai trò, trách nhiệm, có nhiều đóng góp vào kết quả hoạt động chung của Liên hiệp hội, ngày càng khẳng định vị thế, vai trò của đội ngũ trí thức trên các lĩnh vực.

Ngoài bằng khen tập thể, UBND tỉnh cũng đã tặng danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc và Bằng khen cho Văn phòng Liên hiệp hội tỉnh vì đã có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước.

Tác giả bài viết: Thái Sơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 181/2019 new (1)

Market Ban tin so 181 bia small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2019 small