10:08 ICT Thứ ba, 16/07/2019
Rss Feed

Kiên Giang: Tiếp tục phát triển công tác tư vấn, phản biện, giám định xã hội

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/01/2019 09:42 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 10/01/2019, Liên Hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Ông Nguyễn Văn Khiết (phải)-Chủ tịch LHH Kiên Giang trao Giấy khen cho Hội Bảo vệ Người Tiêu dùng tỉnh Kiên Giang

Ông Nguyễn Văn Khiết (phải)-Chủ tịch LHH Kiên Giang trao Giấy khen cho Hội Bảo vệ Người Tiêu dùng tỉnh Kiên Giang

Theo ông Nguyễn Văn Khiết - Chủ tịch Liên hiệp Hội Kiên Giang, cho biết trong năm 2018, Liên hiệp Hội Kiên Giang đã bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Trong đó, Liên hiệp các Hội đã tích cực tuyên truyền về Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ VII (2018-2019); Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ III; phản biện các Đề án “Chương trình giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Kiên Giang giai đoạn 2018-2020 và những năm tiếp theo 2025; Nghị quyết về chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư để khai thác tiềm năng du lịch đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh; Quy hoạch hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động tỉnh đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030; Xây dựng cống thủy lợi Cái Bé-Cái Lớn… Tổ chức Liên hiệp Hội tiếp tục được kiện toàn, hoạt động phổ biến kiến thức khoa học-kỹ thuật được đẩy mạnh, các Hội thành viên đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, đóng góp tích cực vào công tác giảm nghèo, an sinh xã hội, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong các tầng lớp nhân dân, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Năm 2019, Thường trực Liên hiệp Hội tiếp tục nâng cao năng lực hiệu quả hoạt động, đẩy mạnh công tác đoàn kết đội ngũ trí thức khoa học công nghệ trong tỉnh, đáp ứng nhiệm vụ trong thời kỳ mới. Toàn hệ thống ra sức phát huy năng lực, đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động trên tất cả các lĩnh vực nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa vai trò, vị thế của Liên hiệp Hội. Tăng cường phối hợp sở, ban, ngành, các hội thành viên, các nhà khoa học trong và ngoài tỉnh thực hiện nhiệm vụ tư vấn, phản biện, giám định xã hội đối với các đề tài, dự án… đảm bảo sát tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Dịp này, Chủ tịch Liên hiệp Hội Kiên Giang tỉnh tặng Giấy khen cho Liên Hiệp hội Bảo vệ Người Tiêu dùng tỉnh và Hội Châm cứu tỉnh “Đạt thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ trong hoạt động của Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Kiên Giang năm 2018”.

Tác giả bài viết: Quốc Tuấn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 179/2019 new (1)

trang 1 Market Ban tin so 179 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2019 small