17:39 ICT Thứ năm, 22/08/2019
Rss Feed

Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam làm việc với Liên hiệp hội tỉnh Sơn La

Đăng lúc: Thứ tư - 19/06/2019 15:49 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 19/6/2019, tại trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã diễn ra buổi làm việc giữa Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam và Lãnh đạo Liên hiệp hội tỉnh Sơn La.

Quang cảnh buổi làm việc

Quang cảnh buổi làm việc

Buổi làm việc diễn ra dưới sự chủ trì của GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam cùng các Phó Chủ tịch, lãnh đạo các phòng, ban Liên hiệp Hội Việt Nam và lãnh đạo Liên hiệp hội tỉnh Sơn La.

Đại diện cho Liên hiệp hội tỉnh Sơn La, bà Lường Thị Loan, Chủ tịch Liên hiệp hội đã báo cáo với Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của Liên hiệp hội tỉnh Sơn La, trong đó các hoạt động trọng tâm của Liên hiệp hội đã được phối hợp với các sở ban ngành của tỉnh triển khai và thu được kết quả. Nhiều hoạt động quan trọng như kiện toàn bộ máy tổ chức, tư vấn, phản biện giám định xã hội, công tác thông tin và phổ biến kiến thức, công tác vận động, tôn vinh trí thức và tập hợp chuyên gia, tổ chức các cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng đã được Liên hiệp hội Sơn La chú trọng triển khai và nhận được sự ghi nhận của lãnh đạo tỉnh Sơn La và lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam.

Bên cạnh đó, Liên hiệp hội tỉnh Sơn La cũng đã đề xuất với lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam một số đề xuất phối hợp nhằm thực hiện tốt công tác củng cố tổ chức, tập hợp trí thức và nâng cao hiệu quả hoạt động của Liên hiệp hội Sơn La trong thời gian tới.

Thay mặt cho lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, Chủ tịch Đặng Vũ Minh đã đánh giá cao các hoạt động và kết quả đạt được của Liên hiệp hội Sơn La trong thời gian qua đồng thời Chủ tịch cũng nhấn mạnh rằng công tác đoàn kết, tập hợp trí thức là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, không chỉ của Liên hiệp hội Sơn Là mà là nhiệm vụ chung của toàn hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam, vì thế chúng ta cần làm tốt nhiệm vụ này hơn nữa nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã giao cho. Bên cạnh đó, Liên hiệp hội Sơn La cũng cần chủ động hơn nữa trong việc đề xuất các chương trình phối hợp với tỉnh và Liên hiệp Hội Việt Nam nhằm thực hiện có hiệu quả hơn các hoạt động về phổ biến kiến thức cho người dân, đóng góp ý kiến với tỉnh về các chương trình kinh tế - xã hội của tỉnh, tôn vinh trí thức và tổ chức cuộc thi sáng tạo kỹ thuật nhằm nâng cao vai trò, vị thế của Liên hiệp hội Sơn La trong thời gian tới.

An2 19 6 2019

Lãnh đạo Liên hiệp hội tỉnh Sơn La tại buổi làm việc

Tác giả bài viết: Bích Hồng; Ảnh: Minh Thuận
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 181/2019 new (1)

Market Ban tin so 181 bia small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2019 small