15:02 ICT Thứ bảy, 14/12/2019
Rss Feed

Phú Yên: Hội Khuyến học tặng 15 máy tính cho các trường học

Đăng lúc: Thứ năm - 25/10/2018 20:58 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Hội Khuyến học tỉnh Phú Yên, Tỉnh đoàn, Hội Đồng đội tỉnh, Hội Sinh viên tỉnh vừa tổ chức chương trình “Trao tặng máy tính, bàn học và học bổng khuyến học” cho các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Tuy An.

Các đơn vị tặng máy tính cho trường học Tuy An

Các đơn vị tặng máy tính cho trường học Tuy An

Dịp này, đoàn đã tặng 15 máy vi tính cho Trường tiểu học và THCS An Xuân, Trường tiểu học An Định và Trường tiểu học và THCS Lê Duẩn (xã An Thạch). Ngoài ra, đoàn còn trao tặng 10 bàn học và 5 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi của Trường tiểu học và THCS An Xuân.

Máy vi tính, bàn học và các suất học bổng khuyến học được trao tặng cho các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Tuy An đợt này do Công ty TNHH Dịch vụ - Kỹ thuật Hanh Xương tài trợ, tổng giá trị quà tặng trên 130 triệu đồng. 

Được biết, trong những năm qua, Hội Khuyến học tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội Đồng đội tỉnh, Hội Sinh viên tỉnh luôn quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục nhằm giúp các điểm trường khó khăn trang bị thêm cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho các em có cơ hội làm chủ khoa học công nghệ và vận dụng hiệu quả trong học tập…

Tác giả bài viết: Thùy Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll