04:25 ICT Chủ nhật, 25/08/2019
Rss Feed

Quảng Nam: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Đảng đoàn Liên hiệp Hội tỉnh

Đăng lúc: Thứ bảy - 17/11/2018 13:19 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Chiều ngày 15/11/2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có buổi làm việc với Đảng Đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh để nghe báo cáo kết quả hoạt động trong việc thực hiện của chủ trương, chính sách của Đảng, Tỉnh ủy, đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ trí thức và định hướng trong thời gian đến.

Quang cảnh buổi làm việc

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gồm có đồng chí Nguyễn Chín, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí Lãnh đạo và đại diện các phòng, ban. Về phía Đảng đoàn LHH Quảng Nam có TS.Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LHH Quảng Nam và các đồng chí trong Đảng đoàn; tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Trong thời gian qua, Đảng đoàn đã lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, đồng thời thực hiện tốt Điều lệ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Quy chế Tổ chức, hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.  

Đảng đoàn đã thực hiện tốt công tác tư tưởng trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Hội thành viên và đội ngũ trí thức thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, giữ vững ổn định tư tưởng chính trị.  Đảng đoàn cũng kiến nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham mưu cho Tỉnh ủy có những chỉ đạo tiếp tục để các cấp ủy đảng nâng cao nhận thức đối với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Chín, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng đoàn trong thời gian qua, đồng chí đề nghị Đảng đoàn tăng cường hơn nữa trong việc lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao, làm tốt công tác tư tưởng đối với đội ngũ trí thức trong giai đoạn hiện nay. Đảng đoàn chủ động tham mưu đề xuất những cơ chế, chính sách để phát huy trí tuệ của đội ngũ trí thức tham gia xây dựng quê hương thông qua các hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội, các diễn đàn trí thức, nghiên cứu khoa học.

Tác giả bài viết: Trí Nguyễn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 181/2019 new (1)

Market Ban tin so 181 bia small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2019 small