23:45 ICT Thứ năm, 17/10/2019
Rss Feed

Quảng Nam: Tỉnh ủy gặp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí

Đăng lúc: Thứ ba - 22/01/2019 09:13 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Chiều ngày 16/01/2019, Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí tỉnh Quảng Nam. Ông Phan Việt Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh cùng chủ trì buổi gặp mặt.

Quảng Nam: Tỉnh ủy gặp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí

Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí Lãnh đạo các ban ngành của tỉnh và có đại biểu là đại diện cho đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ, báo chí. Trong đó, đại biểu trí thức tiêu biểu thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ có 127 người.

Tại buổi gặp mặt, ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Lãnh đạo tỉnh thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua. Năm 2018, tỉnh Quảng Nam đã đạt được nhiều kết quả trên nhiều mặt, hoàn thành tốt nhiệm vụ chỉ tiêu đề ra, có 12/13 chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra. Những kết quả đạt được có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ và báo chí của tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo tỉnh cũng đã nghe các báo cáo của các tổ chức Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh , Hội nhà báo tỉnh và các đại biểu tham dự tại buổi gặp mặt. Đội ngũ trí thức đã kiến nghị Lãnh đạo tỉnh quan tâm có cơ chế để hỗ trợ những kết quả nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật áp dụng vào đời sống nhân dân một cách hiệu quả.

Tiếp thu và giải đáp những kiến nghị của các đại biểu tại buổi gặp mặt, ông Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận sự tham gia đóng góp của đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ và báo chí trong thời gian qua cũng như tại buổi gặp mặt, đề nghị các ngành liên quan cần tham mưu sớm để Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành cơ chế phát huy đội ngũ này tốt hơn trong thời gian đến, đăc biệt thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh đề ra.

Tác giả bài viết: Trí Nguyễn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 182/2019 new (1)

Trang 1 Market Ban tin so 182 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll