00:08 ICT Thứ sáu, 18/10/2019
Rss Feed

Quảng Trị: Hội nghị Ban Chấp hành Liên hiệp Hội lần thứ 9

Đăng lúc: Thứ tư - 16/01/2019 10:06 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 15/1, Ban Thường vụ Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 9 khóa III nhiệm kỳ 2014-2019 nhằm đánh giá, tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Đ/C Nguyễn Thái Nhân, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp Hội trao Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2018

Đ/C Nguyễn Thái Nhân, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp Hội trao Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2018

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, ủy ban MTTQ VN tỉnh, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận tỉnh ủy, Sở Khoa học và Công nghệ, và một số sở ban, ngành trên địa bàn cùng với các Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp Hội, lãnh đạo các tổ chức – hội thành viên, đơn vị trực thuộc, Đài PTTH, Báo Quảng Trị.

Trong năm qua các hoạt động của Liên hiệp Hội đã có những kết quả khả quan như công tác củng cố và phát triển tổ chức, hoạt động thông tin tuyên truyền, phổ biến kiến thức được chú trọng thực hiện thông qua việc phát hành đặc san, trang thông tin điện tử, phối hợp với một số tổ chức, hội thành viên tập huấn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, quản lý hội cho các hội viên.

 Hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội, hoạt động nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao khoa học và công nghệ, hoạt động sáng tạo điển hình là Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Trị lần thứ VIII được triển khai thực hiện tích cực, tuyên truyền phổ biến sâu rộng trên địa bàn toàn tỉnh.

 Để tiếp tục hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác toàn khóa nhiệm kỳ III (2014-2019), quán triệt thực hiện có hiệu quả yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm đến năm 2020 về xây dựng đội ngũ trí thức của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo Điều lệ do UBND tỉnh phê duyệt, năm 2019 Liên hiệp hội tập trung đẩy mạnh hoạt động theo định hướng thông qua những hoạt động: Trong công tác củng cố và phát triển tổ chức, tập hợp trí thức nhiệm vụ quan trọng đó là chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu Liên hiệp các Hội KH&KT Quảng Trị lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024. Ngoài ra các hoạt động chuyên môn khác cũng được chú trọng thực hiện.

Tại Hội nghị Chủ tịch Liên hiệp các  Hội  Khoa học và Kỹ thuật đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2018 góp phần phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Xuân Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 182/2019 new (1)

Trang 1 Market Ban tin so 182 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll