08:03 ICT Thứ tư, 24/04/2019
Rss Feed

TP. Hồ Chí Minh: Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đảng

Đăng lúc: Thứ hai - 28/09/2015 14:57 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 24/9/2015, Đảng đoàn Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (Liên hiệp hội TP. Hồ Chí Minh) đã tổ chức buổi hội nghị lấy ý kiến các chuyên gia, các nhà khoa học góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội X Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

TP. Hồ Chí Minh: Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đảng

Tại hội nghị, các nhà khoa học đã thẳng thắn đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho dự thảo báo cáo. Có 11 ý kiến phát biểu trực tiếp, cùng một số ý kiến khác đóng góp bằng văn bản. Các ý kiến tập trung nhiều đến các vấn đề như: nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo; quy hoạch và phát triển nông nghiệp bền vững; định hướng phát triển khoa học- công nghệ đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội trong hội nhập quốc tế; giải quyết các vấn đề giao thông nóng bỏng: ùn tắc giao thông, chống ngập úng, tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường.

GS.TS Nguyễn Ngọc Giao - Bí thư Đảng đoàn Liên hiệp hội TP. Hồ Chí Minh, cho biết sẽ tập hợp đầy đủ những ý kiến đóng góp của các nhà khoa học có mặt tại hội nghị này và thêm một số ý kiến đóng góp bằng văn bản khác, sẽ chuyển những ý kiến đóng góp tâm huyết của các nhà khoa học lên cấp trên. Đồng thời, ông Giao đề nghị các nhà khoa học đóng góp ý kiến thông qua các phương tiện báo, đài đặc biệt là báo Khoa học phổ thông, nhằm góp phần thiết thực xây dựng văn kiện Đại hội XII của Đảng là sản phẩm kết tinh trí tuệ và ý chí, nguyện vọng của toàn Đảng toàn dân.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thu Hạnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 176/2019 new (1)

Market Ban tin so 176 Trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 3 2019 1 small