18:14 ICT Thứ ba, 26/03/2019
Rss Feed

Tiền Giang: Liên hiệp Hội Việt Nam thăm và làm việc

Đăng lúc: Thứ tư - 16/05/2018 10:12 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Ngày 11/5, tại Tiền Giang, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tiền Giang đã đón và tiếp đoàn cán bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tới thăm và làm việc.

Tiền Giang: Liên hiệp Hội Việt Nam thăm và làm việc

Về phía đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam có TS Phạm Văn Tân -  Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, ThS Lê Thanh Tùng - Phó Trưởng ban Ban Tư vấn, Phản biện và Giám định xã hội Liên hiệp Hội Việt Nam. Tiếp đoàn, có KS Nguyễn Văn Re - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Tiền Giang và  KS Phạm Việt Hồng - Tổng thư ký Liên hiệp Hội Tiền Giang.

Tại buổi làm việc, Liên hiệp Hội Tiền Giang đã báo cáo những kết quả mà Liên hiệp Hội  đã đạt được trong những năm qua và các phương hướng sẽ triển khai trong những năm tiếp theo.

Phát biểu tại cuộc họp, TS Phạm Văn Tân -  Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã ghi nhận những kết quả đạt được của Liên hiệp Hội Tiền Giang, đề nghị các Liên hiệp Hội đăng ký với Liên hiệp Hội Việt Nam để được hỗ trợ các hoạt động chuyên môn nhất là công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội, tập huấn, hội thảo. Đồng thời, ông cũng cho biết thêm hướng tới sẽ chia cụm thi đua trong hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam, tạo thành phong trào thi đua yêu nước rộng khắp góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.Về những vướng mắc trong thực hiện Thông tư 27/2018/TT-BTC ngày 21/3/2018 của Bộ Tài chính so với Thông tư 52/2007/TT-BTC ngày 21/5/2007 của Bộ Tài chính trước đây, đề nghị Liên hiệp Hội Tiền Giang có văn bản phản ảnh gửi về Vifotec để có ý kiến với Bộ Tài chính xem xét, hướng dẫn thêm.

Ngoài ra, tại buổi làm việc, hai bên trao đổi về chương trình, nội dung tổ chức Hội nghị giao ban Liên hiệp Hội toàn quốc năm 2018 sẽ diễn ra tổ chức tại Tiền Giang (khoảng cuối tháng 8/2018).

Tác giả bài viết: Việt Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 176/2019 new (1)

Market Ban tin so 176 Trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 12 2018 (final) small