04:17 ICT Thứ ba, 10/12/2019
Rss Feed

Trao Quyết định bổ nhiệm tổng biên tập Báo Khoa học và đời sống

Đăng lúc: Thứ tư - 22/05/2019 13:54 - Người đăng bài viết: Hàn Vũ Linh

 

Chiều ngày 21/5/2019, tại trụ sở Báo Khoa học và Đời sống, GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam), đã trao quyết định bổ nhiệm tổng biên tập báo Khoa học và Đời sống cho ông Đặng Mạnh Hùng (Bút danh Đặng Vương Hạnh). Trước khi nhận quyết định tổng biên tập, ông Đặng Mạnh Hùng là phó tổng biên tập Báo Khoa học và Đời sống.

GS.TSKH Đặng Vũ Minh trao Quyết định bổ nhiệm TBT cho ông Đặng Mạnh Hùng

GS.TSKH Đặng Vũ Minh trao Quyết định bổ nhiệm TBT cho ông Đặng Mạnh Hùng

Quyết định 513/QĐ-LHHVN của Đoàn chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam ngày 17/05/2019, nêu rõ Ông Đặng Mạnh Hùng được bổ nhiệm làm tổng biên tập Báo Khoa học và Đời sống từ ngày 17/5/2019 và thời hạn bổ nhiệm là 5 năm tính từ ngày quyết định có hiệu lực. Trước đó, Đoàn chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam cũng đã công bố Quyết định 512/QĐ-LHHVN về việc miễn nhiệm chức vụ Tổng biên tập Báo Khoa học và Đời sống đối với ông Nguyễn Minh Quang.

Thay mặt lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, GS.TSKH Đặng Vũ Minh, đã giao nhiệm vụ cho tân Tổng biên tập Báo Khoa học và Đời sống. Với bề dày truyền thống lịch sử 60 năm, Báo Khoa học và Đời sống cần tiếp tục phát huy truyền thống các thế hệ đi trước, phải là tờ báo thể hiện tiếng nói của các các nhà khoa học, giới trí thức khoa học và công nghệ và trở thành địa chỉ tri thức, thông tin uy tín, tin cậy đối với độc giả trong và ngoài nước, GS. TSKH Đặng Vũ Minh nhấn mạnh. GS.TSKH Đặng Vũ Minh cũng chúc nhà báo Đặng Mạnh Hùng và tập thể báo Khoa học và Đời sống luôn thành công và phát triển trên một tầm cao mới.

Nhà báo Đặng Mạnh Hùng đã thay mặt toàn thể anh chị em phóng viên, biên tập viên, cán bộ Báo Khoa học và Đời sống cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Liên hiệp Hội Việt Nam, đặc biệt là chủ tịch Đặng Vũ Minh, đồng thời hứa với các đồng chí lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam sẽ làm hết trách nhiệm và khả năng trên cương vị tổng biên tập, phát huy tối đa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, huy động trí tuệ tập thể để hoàn thành các nhiệm vụ được Liên hiệp Hội Việt Nam giao trong thời kỳ mới.

                                                                                                                                                    Tin: TTPBKT /  Ảnh : Báo Khoa học và Đời sống

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll