17:28 ICT Thứ hai, 26/08/2019
Rss Feed

Phú Yên: Vinh danh 401 sinh viên tiêu biểu năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/07/2017 06:04 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Vừa qua, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội Đồng hương Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu năm 2017 với chủ đề “Tiếng gọi quê hương” tại Khu du lịch Sao Việt (TP Tuy Hòa).

Đ/c Đào Tấn Lộc – Nguyên Bí thư tỉnh ủy Phú Yên, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ và Quản trị Quỹ Hỗ trợ sáng tạo tỉnh

Đ/c Đào Tấn Lộc – Nguyên Bí thư tỉnh ủy Phú Yên, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ và Quản trị Quỹ Hỗ trợ sáng tạo tỉnh

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Bình, nguyên Phó Chủ tịch nước; Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Luân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, các địa phương trong tỉnh và nhiều đại biểu là người Phú Yên đang làm ăn và học tập tại TP Hồ Chí Minh.
 Tại chương trình, gần 1.000 sinh viên Phú Yên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trong tỉnh và tại TP Hồ Chí Minh đã giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống và tham gia nhiều trò chơi thú vị. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Huỳnh Tấn Việt biểu dương kết quả học tập xuất sắc và những đóng góp trong công tác xã hội của các sinh viên Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh; đồng thời mong muốn các sinh viên tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong học tập, góp phần làm rạng danh quê hương Phú Yên.
 Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội Đồng hương Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Tỉnh đoàn Phú Yên khen thưởng và trao 401 phần thưởng cho các sinh viên Phú Yên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội, vượt khó học giỏi. Qua đó, động viên các em tiếp tục nỗ lực cố gắng học tập tốt để cống hiến sức mình xây dựng quê hương Phú Yên ngày càng giàu đẹp, phồn vinh./. 

Tác giả bài viết: Thùy Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 181/2019 new (1)

Market Ban tin so 181 bia small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Trang 1 Chuyen de Pho bien kien thuc thang 6 2019 small