15:09 ICT Thứ bảy, 14/12/2019
Rss Feed

Yên Bái: Khối thi đua các Hội đặc thù sơ kết và triển khai công tác 6 tháng cuối năm

Đăng lúc: Thứ hai - 15/07/2019 08:52 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Mới đây, tại Yên Bái, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Yên Bái, Khối thi đua các Hội đặc thù tiến hành sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Khối thi đua các Hội có tính chất đặc thù gồm 11 cơ quan, đơn vị: Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Hội Khuyến học, Hội Chữ thập đỏ, Hội Nhà báo, Liên minh Hợp tác xã, Hội Cựu giáo chức, Hội Luật gia, Hội Cựu thanh niên xung phong, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội Đông y. 6 tháng đầu năm 2019, trong quá trình thực hiện các Hội đã tập trung vào nhiệm vụ chính trị được giao, các phong trào thi đua đã bám sát các chỉ tiêu, kế hoạch của ngành, UBND tỉnh giao và chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị. Các đơn vị đều có ý thức chấp hành tốt Quy chế hoạt động thi đua của Khối, đoàn kết nhất trí trong mọi hoạt động chung.

Công tác khen thưởng đã thể hiện được sự tôn vinh, ghi nhận công lao đóng góp của các tập thể, cá nhân là động lực thúc đẩy cán bộ công chức, viên chức, người lao động hăng hái thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn của từng đơn vị.

Tại hội nghị, các đơn vị trong khối đã tập trung phát biểu ý kiến xoay quanh dự thảo Báo cáo công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; Quy chế tổ chức hoạt động của Khối thi đua; Bảng chấm điểm các tiêu chí thi đua, khen thưởng của Khối và Kế hoạch kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng của Khối. Một số ý kiến góp ý chi tiết liên quan đến chế độ làm việc của khối, công tác kiểm tra chéo, việc thành lập đoàn kiểm tra, bảng điểm...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Trưởng Ban Thi đua- Khen thưởng tỉnh khẳng định, công tác thi đua- khen thưởng của Khối thời gian qua có nhiều chuyển biến tích cực, bám sát các văn bản chỉ đạo của cấp trên, đã phát động và lựa chọn nhiều hình thức thi đua phù hợp. Đồng chí cũng góp ý liên quan đến Quy chế hoạt động, Bảng điểm và Kế hoạch kiểm tra công tác thi đua khen thưởng của Khối trên tinh thần bám sát Quyết định số 1650/QĐ-UBND của UBND tỉnh Yên Bái và Hướng dẫn số 964/HD-SNV của Sở Nội vụ Yên Bái. Đối với Bảng điểm, các đơn vị trong Khối có thể rà soát, lược bớt những tiêu chí, nội dung không phù hợp, bổ xung những tiêu chí cần thiết.

Căn cứ vào các tiêu chí, quy trình bình xét, suy tôn, năm 2019, 3 đơn vị trong Khối đăng ký Cờ Thi đua của UBND tỉnh gồm: Hội Đông y tỉnh (Trưởng khối); Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Phó khối), Liên minh Hợp tác xã tỉnh (Phó khối). 01 đơn vị đăng ký cờ Thi đua của Chính Phủ là Liên minh Hợp tác xã tỉnh.

Tác giả bài viết: Thu Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll