15:14 ICT Thứ bảy, 14/12/2019
Rss Feed

Đắk Lắk: Tọa đám Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 19/05/2015 14:10 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Vừa qua, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk (Liên hiệp Hội) tổ chức tọa đàm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 – Khoa học và Công nghệ - động lực phát triển nhanh và bền vững.

Các đại biểu dự buổi Tọa đàm ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5

Các đại biểu dự buổi Tọa đàm ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Y Ghi Niê – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch liên hiệp Hội Đắk Lắk cho biết, Ngày 18/5 hàng năm là ngày hội của những người hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Đây là dịp tuyên truyền rộng rãi các thành tựu khoa học và công nghệ, tôn vinh đội ngũ trí thức làm công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ, nâng cao nhận thức xã hội về vai trò khoa học và công nghệ, động viên các thế hệ trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên say mê nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tại buổi tọa đàm, đại diện Liên hiệp Hội đã báo cáo tham luận “nhìn lại 14 năm hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk”. Các đại biểu cũng trao đổi về kinh nghiệm, những khó khăn trong công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ. Đồng thời đề xuất với lãnh đạo UBND tỉnh và một số ngành liên quan một số giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Huỳnh Duy Thanh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll