04:22 ICT Thứ ba, 10/12/2019
Rss Feed

Bình Thuận: Phản biện “Quy hoạch chung Thị xã La Gi”

Đăng lúc: Thứ năm - 02/11/2017 14:33 - Người đăng bài viết: Cộng tác viên

 

Sáng ngày 01/11/2017, tại Bình Thuận, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp Hội tỉnh) đã tổ chức họp Hội đồng phản biện “Quy hoạch chung Thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận đến năm 2035”.

Quang cảnh buổi họp

Quang cảnh buổi họp

Tham dự có Lãnh đạo Liên hiệp Hội tỉnh, các thành viên hội đồng phản biện, chủ đầu tư và đại diện các đơn vị tư vấn đề án trên.

Tại buổi họp các thành viên đã nghe Liên hiệp hội trình bày dự thảo báo cáo phản biện, sau đó các thành viên hội đồng phản biện đóng góp ý kiến hoàn thiện cho đề án. Báo cáo phản biện cho thấy đề án đã được nghiên cứu đầy đủ, đánh giá thực trang, dự báo và định hướng phát triển không gian đô thị của Thị xã đến năm 2035. Tuy nhiên, đề án vẫn còn một số tồn tại cần bổ sung chỉnh sửa như số liệu hiện trạng chưa thống nhất thời gian, phương án thực hiện đầu tư, nguồn vốn đầu tư của đề án còn chưa cụ thể,… sau khi nêu lên các tồn tại của đề án, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn đã có những giải trình và tiếp thu các ý kiến phản biện của Liên hiệp hội, các thành viên hội đồng và sớm chỉnh sửa, hoàn chỉnh báo cáo trước khi trình các cấp có thẩm quyền xem xét, phê duyệt.

Tác giả bài viết: Ngô Viết Năng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

ddkhtt1

Bản tin PBKT số 185/2019 new (1)

Market Ban tin so 185 trang 1 small

Phổ biến kiến thức theo Chuyên đề new (1)

Chuyen de Pho bien kien thuc thang 9 2019 (Final) samll