TP. Đà Nẵng: Triển khai Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh - thiếu niên - nhi đồng toàn quốc lần thứ II

Vừa qua, Liên hiệp các hội KH&KT TP Đà Nẵng cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai nội dung Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh - thiếu niên - nhi đồng toàn quốc lần thứ II (2005 - 2006). Tham dự có hơn 150 đại biểu là lãnh đạo các trường tiểu học, phổ thông cơ sở, phổ thông trung học và Hội đồng đội các quận, huyện của thành phố Đà Nẵng.

(Xem tin khác ở cuối tin này)

Phát biểu tại hội nghị, ông Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường thành lập Ban Chỉ đạo để triển khai nội dung Cuộc thi đến với các em. Ban Tổ chức Cuộc thi thành phố sẽ lên kế hoạch đến các trường học để hướng dẫn, giúp đỡ các em xây dựng hồ sơ dự thi theo đúng thể lệ.

Tại Cuộc thi toàn quốc lần thứ I, Đà Nẵng đã đoạt 1 giải Nhất với sản phẩm “Máy lau nhà” của em Thái Quốc Huy.

-----
Tin khác:


Hội Xây dựng tổ chức tập huấn về tư vấn, giám sát

Hội Xây dựng thành phố phối hợp với Trường đào tạo cán bộ ngành xây dựng và cục giám định - Bộ Xây dựng mở lớp học kỹ sư tư vấn giám sát chất lượng công trình xây dựng, tham gia lớp học có hơn 200 kỹ sư, kiến trúc sư ở các tỉnh miền Trung và Tây nguyên. Đây là lớp học rất bổ ích và cần thiết trong công tác xây dựng và phát triển đô thị hiện nay.

Tác giả bài viết: Trần Quốc Tuấn